Tìm Hiểu Về Ion Âm? Tác Dụng Của Ion Âm Tới Sức Khỏe

Nếu như các ion dương (Cation) là các hạt có thể phóng ra điện tích dương khi ở trạng thái trung tính. Ion dương là các hạt gây hại làm tổn hao năng lượng. Thì Ion âm được biết đến là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”. Nói cách khác Ion âm chính là các nguyên tử mang điện tích âm. Ion âm có tác dụng lọc và khử mùi khó chịu, loại bỏ bớt các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng trong không khí.

Tác dụng của ion âm tới sức khỏe

Tác dụng của Ion Âm tới sức khỏe con người

Ion âm đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp, tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích để cân bằng trạng thái, ổn định tinh thần và duy trì các hoạt động.

Ngoài ra một số tác động tích cực của ion âm tới sức khỏe là lọc sạch máu, phục hồi thể lực, làm mau lành các vết thương, giải tỏa mệt mỏi. Cung cấp năng lượng cho các cơ quan trong hệ thần kinh. Hỗ trợ tái tạo tế bào mới và tăng cường sức đề kháng.

Tác dụng của các hạt ion

Mức độ ion âm có trong không khí tác động đến sức khỏe con người như sau

– Mật độ ion âm <50 cm3 thì chúng ta thường cảm giác ngột ngạt khó thở. Trường hợp này dễ thấy nếu trong phòng có người hút thuốc lá, tại những môi trường có nồng độ ion âm thấp dễ phát sinh vi khuẩn.

– Mật độ ion âm ít hơn 1000 cm3 thì cơ thể sẽ cảm thấy thiếu gió và hơi ngột ngạt

– Mật độ ion âm từ khoảng 2000 – 20000cm3 cho chúng ta một một cảm giác không khí trong lành, tươi sạch.

– Mật độ ion âm trên 20,000/cm3 trong không khí giúp con người sẽ có cảm giác hưng phấn, sảng khoái, giảm đau đầu và mệt mỏi hiệu quả vô cùng. Không những thế môi trường có mật độ ion cao còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.

Các sản phẩm máy tạo ion âm 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy tạo ion âm; rất nhiều sản phẩm như quạt phun sương, máy lọc không khí được tích hợp tính năng tạo ion âm. Hay sản phẩm chỉ có tính năng duy nhất tạo ion âm tốt cho sức khỏe. An Khánh Liệt kê cho bạn một số sản phẩm máy tạo ion âm có trên thị trường hiện nay.

– Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản… An Khánh giới thiệu sản phẩm do trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội nghiên cứu sản xuất với thương hiệu BKST.

– Máy tạo ion Sharp IG-A40E-W cho khả năng lọc sạch không khí. Quý khách hàng có thể xem sản phẩm: Tại đây

Sản phẩm máy lọc không khí Sharp IG-A40E-W được ứng dụng tuyệt vời với tính năng tạo ion giúp lọc sạch không khí, vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn, khử mùi… Giúp mang đến bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra có các dòng máy lọc không khí cũng được tích hợp tính năng tạo ion như: Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B/A, Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A. Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty An Khánh. Liên hệ với An Khánh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

– Quạt phun sương với tính năng tạo ion âm: Hiện nay trên thị trường có mội số quạt phun sương như các mẫu do công ty SUNHOUSE đang phân phối. Các model là SHD7824, SHD7800, SHD7823, SHD7802…

Ion âm trong tự nhiên

Trong tự nhiên ion âm được tạo ra từ năng lượng của các tia chớp, tia hồng ngoại và các tia khá trong không gian vũ trụ. Ion âm không tồn tại lâu trong không khí.

Qua bài viết chia sẻ trên của An Khánh chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ hơn ion âm là gì, cũng như các tác dụng của nó đến sức khỏe con người. Trước khi mua các sản phẩm tạo ion âm hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với chi phí rẻ nhất bạn nhé!

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

zalo
086 733 1111