Lý Do Sức Mua Máy Lọc Không Khí Tăng Chóng Mặt

Trước tình ô nhiễm bầu không khí lên mức cao kỷ lục tại Hà Nội. Hàng loạt báo chí cung cấp thông tin cảnh báo ô nhiễm không khí nghiêm trọng được thiết bị chuyên dụng đo được tại Hà Nội. Ghi nhận tại các cửa hàng điện máy tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; sức mua máy lọc không khí tăng lên chóng mặt có những đơn vị kinh doanh tăng trên 200% doanh số so với thời điểm đầu năm.

Sức mua máy lọc không khí tăng cao

Ứng dụng quan trắc không khí Airvisual

Cụ thể theo ứng dụng quan trắc không khí Airvisual, hệ thống quan trắc không khí tự động tại 10.000 thành phố trên thế giới ghi nhận Hà Nội là thành phố lớn ô nhiễm nhất thế giới. Vượt qua cả Jakarta của Indonesia với chỉ số chất lượng không khí (AQI) lên ngưỡng 204.

Theo bảng xếp hạng AQI của Việt Nam, chỉ số AQI lên ngưỡng trên 200. Chất lượng không khí thuộc ngưỡng xấu – rất có hại cho sức khỏe, nhóm nhạy cảm, người già, trẻ nhỏ cần hạn chế ra ngoài.

Ngoài hai thành phố Hà Nội, TP.HCM các ứng dụng thiết bị đo đạc cho thấy nhiều tỉnh ở khu vực phía Bắc cũng ô nhiễm không khí

Tuy nhiên theo một số đầu báo nói Việt Nam ô nhiễm không khí nhất thế giới là “KHÔNG CHÍNH XÁC” – không có căn cứ chính xác. Hiện tại theo chúng tôi tìm hiểu Nguồn mới nhất 2019 mà tôi tìm được cũng chỉ dám xếp Việt Nam hạng 16 thế giới về tình trạng ô nhiễm. Link chi tiết: http://worldpopulationreview.com/countries/most-polluted-countries/

Người Việt tăng mua máy lọc không khí

Nắm được nhu cầu của người dùng các siêu thị điện máy, cửa hàng cung cấp máy lọc không khí. Ưu tiên trưng bày các sản phẩm ngay ngoài cửa ra vào. Ghi nhận tại trên 5 cơ sở của An Khánh sức mua máy lọc không khí tăng đột biến. Chúng tôi liên tục nhập khẩu những sản phẩm chất lượng phục vụ thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam được khách hàng quan tâm như dòng máy lọc máy lọc không khí Sharp, Hitachi, Coway, Daikin, Panasonic, Chungho, AiPU…

Để tận hưởng bầu không khí trong lành, việc sử dụng máy lọc không khí là hoàn toàn tốt. Bạn nên cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bởi hiện nay có rất nhiều chủng loại model máy lọc không khí khác nhau. Có loại dùng cho văn phòng, phòng khách, phòng ngủ hay trên xe ô tô… Mỗi loại lại có công năng sử dụng khách nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc không khí thì liên hệ với An Khánh. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Liên hệ với An Khánh theo số Hotline: 086 733 1111.

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

zalo
086 733 1111