Công Ty An Khánh Ra Mắt Thị Trường Máy Lọc Không Khí AiPU

Một sự kiện đặc biệt từ An Khánh, sau nhiều năm nghiên cứu phát triển sản phẩm. Đầu tháng 9 vừa rồi An Khánh chính thức cho ra mắt sản phẩm mới: Máy Lọc Không Khí AiPU. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu, kỹ thuật viên, chuyên viên… chuyên nghiệp đến từ trong và ngoài nước. An Khánh đã hoàn toàn thành công trong việc sản xuất ra dòng máy lọc không khí không chỉ đẹp về mẫu mã mà chất lượng công năng sản phẩm cực cao. Hoàn toàn phù hợp với Việt Nam.

Điều đặc biệt mà An Khánh muốn mang tới cho khách hàng với sản phẩm chất lượng nhưng giá cực rẻ: Sản phẩm máy lọc không khí AiPU mà An Khánh sản xuất có giá chỉ từ 1,9 tr VNĐ. Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.

Quá trình phát triển

Nhiều năm kinh doanh các dòng sản phẩm máy lọc không khí chúng tôi nhận thấy rằng rất cần thiết để phát triển ra sản phẩm thực sự phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam. Và đặc biệt hơn đây là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Nền tảng nghiên cứu khoa học vững chắc nhiều năm qua AN KHÁNH không ngừng nghiên cứu kỹ thuật làm sạch không khí. Nhằm mục đích làm sạch ống dẫn khí, làm sạch vật liệu và làm sạch hiệu quả của màng lọc và áp dụng công nghệ tiên tiến vào máy lọc không khí gia đình.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được test kỹ lưỡng, các tổ chức quốc tế chứng nhận an toàn và công năng sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi

Hiện nay An Khánh đang cung cấp ra thị trường máy lọc không khí AiPU với 2 model là AiPU A20 và AiPU A40. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. An Khánh rất hân hạnh được phục vụ quý kháchh hàng!

Liên hệ phân phối sản phẩm của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất An Khánh

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: 

Cơ sở 1: Số 228-C5 khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Mở cửa: 8h30 đến 18h30).

Cơ sở 2: S4 Season Avenue, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông ( 8h – 20h)

Tại TP Hồ Chí Minh: 

Cơ sở 1: 702/58 Điện Biên Phủ ( Hoặc vào bằng hẻm 219 đường 3/2 ), P10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. ( 9h – 21h)

Cơ sở 2: Số 43M Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh ( 8h – 17h)

Tại Đà Nẵng:

Cơ sở: Số 152/40b Phan Thanh, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng ( Cạnh ĐH Duy Tân )

Hotline: 086 733 1111

Điện thoại: 0946 164 386

Email: [email protected]

Website: https://banmaylockhongkhi.com/ – https://www.khongkhisach.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

zalo
086 733 1111