Review Máy Lọc Không Khí Sharp FP-FM40E-B

Hiện nay hãng sản xuất máy lọc không khí Sharp cho ra mắt rất nhiều model khác nhau. Mỗi model sẽ khác nhau ở một số tính năng cũng như mẫu mã thiết kế. Hôm nay An Khánh sẽ đưa ra đánh giá review chi tiết sản phẩm máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B. Sản phẩm này đang được bán chạy không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Cùng xem sản phẩm này có gì mà nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đến như vậy bạn nhé.

Đánh giá máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B

Model Sharp FP-FM40E-B là máy lọc không khí kiêm máy bắt muỗi. Nó phục vụ cho diện tích 25 – 30 m2 và hoàn hảo cho các phòng cỡ trung bình. Sản phẩm sở hữu công nghệ Plasmacluster Ion giải phóng khoảng 7000 ion trên mỗi cm khối. Những ion này vô hiệu hóa các chất gây dị ứng trong không khí như vi khuẩn, virus, bào tử nấm, mạt bụi và khí độc.

Đám mây ion có hiệu quả nhất trong phạm vi 30m2. Nó làm giảm năng lượng tĩnh làm cho các hạt dính vào tường, trần nhà và bọc. Plasmacluster được hỗ trợ bởi bộ lọc HEPA giúp bẫy các tạp chất được chuyển đến thiết bị.

Lọc sạch không khí với máy Sharp FP-FM40E-B

Máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B hoạt động như thế nào

Hiện nay các sản phẩm Máy lọc không khí Sharp làm sạch không khí theo 3 giai đoạn – loại bỏ, thu thập và chụp. Trong giai đoạn đầu tiên, các chất gây ô nhiễm trong không khí được tách ra khỏi khí quyển và đưa xuống tầng. Điều này xảy ra vì năng lượng tĩnh giảm dần. Các hạt bắt đầu rơi ra khỏi bề mặt mà chúng dính vào và nổi lên mặt đất. Giai đoạn tiếp theo bao gồm một hệ thống luồng khí mạnh mẽ hướng dẫn các hạt chuyển động xuống sàn nhà.

Các máy lọc không khí có một cơ chế hút thông minh mà lưu thông không khí trong phòng một cách như vậy mà nó tập hợp các vi trùng và bụi trên sàn nhà. Trong giai đoạn thứ ba và cuối cùng, bộ lọc hút các chất ô nhiễm và bẫy chúng bằng bộ lọc trước và bộ lọc HEPA.

Bộ lọc trước chặn bụi nặng hơn, phấn hoa, lông, vẩy da thú cưng và các mẩu giấy và vải. Bộ lọc HEPA giúp loại bỏ tới 99,97% chất gây ô nhiễm siêu mịn có kích thước 0,3 micron và lớn hơn. Nó rất hiệu quả đối với PM 2.5, PM 10, bào tử, vi khuẩn và virus. Ngoài ra còn có một bộ lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi và mùi nấu ăn.

Cấu tạo Model Sharp FP-FM40E-B

Điểm đặc biệt của model Sharp FP-FM40E-B

Hơn cả khả năng lọc sạch không khí hãng Sharp đã “iu ái” cho model FP-FM40E-B khi tích hợp khả năng bắt muỗi vào model này.

Thiết bị có một kỹ thuật 5 bước tinh vi để thu hút và bẫy muỗi. Đầu tiên, nó sử dụng ánh sáng tia cực tím và một bảng màu đen để thu hút các loài gây hại. Khi muỗi đến đủ gần, hút không khí được áp dụng để hút chúng vào và bắt chúng bằng một tấm keo. Tấm keo không độc hại cho con người. Máy lọc không khí Sharp có Chế độ Haze, Tự động khởi động lại, 3 tốc độ quạt, Chế độ tự động và cảm biến bụi. Nó cũng thân thiện với biến tần.

Các tính năng chính của model Sharp FP-FM40E-B

  • Máy làm sạch không khí bắt muỗi
  • Công nghệ ion Plasmacluster
  • Biến tần hoạt động
  • Bộ lọc trước, khử mùi filer, bộ lọc HEPA
  • Loại bỏ tới 99,97% chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micron
  • Vùng phủ sóng là 30m2

Sản phẩm trên được các khách hàng đánh giá cao sau quá trình sử dụng. Các tính năng được công bố từ nhà sản xuất đều hoạt động tốt. Loại bỏ được muỗi trong khoảng không gian phòng sử dụng. Với mức giá chỉ hơn 4 triệu VNĐ tại An Khánh. Sản phẩm phù hợp với đại gia đình Việt.

Tags: , , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

    zalo
    0936.885.805