Máy Lọc Không Khí DaiKin Hoạt Động Như Thế Nào?

Máy lọc không khí Daikin cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn, với công nghệ Flash Streamer tiên tiến và hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Với hệ thống phân hủy và loại bỏ mạnh mẽ 6 lớp, máy lọc không khí của Daikin giúp loại bỏ vi khuẩn, các hạt trong không khí, chất gây dị ứng, phấn hoa và mùi khó chịu…

Công nghệ Streamer hoạt động như thế nào?

Công nghệ Streamer thực sự làm cho Máy lọc không khí Daikin hoạt động rất hiệu quả. Sự phóng điện plasma của các electron tốc độ cao của Streamer kích hoạt các phân tử oxy & nitơ, khiến chúng có khả năng phân hủy vi khuẩn oxy hóa – một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc và dị ứng từ không khí.

Công nghệ của Daikin có phạm vi xả rộng hơn các bộ lọc khí xả thông thường, cho tốc độ phân hủy oxy hóa nhanh hơn 1.000 lần và hoàn toàn an toàn cho gia đình bạn.

Các tính năng của máy lọc không khí của Daikin 

  • Công nghệ xả dòng
  • Streamer khử mùi xúc tác phân hủy mùi
  • Quy trình lọc 6 giai đoạn
  • Bộ sưu tập ống plasma – Thu thập bụi và phấn hoa
  • Titan apatit bộ lọc quang xúc tác-Bẫy hạt vi mô

Các chất hóa học độc hại đã được chứng minh bởi Daikin là được loại bỏ bởi Công nghệ Streamer. Công nghệ lọc không khí của hãng Daikin giúp phân hủy và loại bỏ bụi, mùi, vi khuẩn và các thành phần không khí không mong muốn khác.

6 giai đoạn hoạt động của máy lọc không khí Daikin

– Các electron tốc độ cao được phóng điện cho phép phân tách và loại bỏ bằng bộ xả Streamer

– Bụi bị bắt. Vi khuẩn và các chất gây dị ứng được loại bỏ

– Bụi và phấn hoa được tích điện và sau đó được gửi đến bộ lọc

– Sau đó, bộ lọc tích điện hấp thụ bụi và phấn hoa thu được

– Mùi và vi rút được kiểm soát

– Formaldehyd và mùi được phân hủy

Cấu trúc máy lọc không khí Daikin

Lợi thế của sản phẩm

Làm sạch không khí: Công nghệ truyền phát và lọc loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí như nấm mốc, ve và phấn hoa cũng như các chất bổ trợ, vi rút và vi khuẩn.

Khử mùi: Nguyên nhân gây ra mùi hôi được phân tách và loại bỏ bởi các công nghệ Streamer và bộ lọc.

Sức hút mạnh mẽ: Thiết kế cửa hút khí độc đáo của Máy lọc không khí hãng Daikin cho phép làm sạch một lượng không khí lớn hơn để làm sạch không khí nhanh hơn.

Tiện ích: Các chức năng khác nhau như màn hình hiển thị điều kiện không khí hiện tại giúp thao tác đơn giản và dễ dàng.

Tác động trực tiếp của sản phẩm tới con người

Thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh: Máy lọc không khí hãng Daikin giúp giảm thiểu các triệu chứng hen suyễn và dị ứng bằng cách loại bỏ các hạt bụi và phấn hoa khỏi không khí của bạn. Giữ cho bạn khỏe mạnh bằng cách lọc vi khuẩn và virut trong không khí.

Tác động của máy lọc không khí Daikin đến con người

Kiểm soát độ ẩm của bạn: Bình chứa nước nhỏ của máy lọc không khí hãng Daikin truyền hơi ẩm vào không khí khi quá khô. Giúp bạn không bị khô tay hoặc thức dậy với cổ họng khó chịu.

Giữ cho không khí trong lành: Sản phẩm giúp kiểm soát mùi, để ngôi nhà của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

-> Xem các sản phẩm hãng Daikin: Tại Đây

Là hãng sản xuất danh tiếng đến từ Nhật Bản, hãng Daikin đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng lấy trọn niềm tin của người tiêu dùng trên toàn cầu. Với độ bền cao và công năng sản phẩm cực tốt, các sản phẩm máy lọc không khí Daikin tại Việt Nam được khách hàng ưa chuộng và quan tâm mua sắm. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm hãng Daikin đừng bỏ lỡ hệ thống phân phối An Khánh nhé.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

    zalo
    0936.885.805