Nhằm mang đến quy trình cung cấp sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng Tôi Áp Dụng Những Phương Thức Thanh Toán cụ thể. Mời bạn xem chi tiết hướng dẫn thanh toán của An Khánh.

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể đến trực tiếp các cơ sở kinh doanh của An Khánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với địa chỉ cụ thể như sau.

– Tại Hà Nội:

+ Cơ sở 1: Cơ sở 1: Số 8 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Mở cửa: 8h30 đến 18h30).

+ Cơ sở 2: S4 Season Avenue, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông ( 8h – 20h)

– Tại TP Hồ Chí Minh:

+ Cơ sở 1: 702/58 Điện Biên Phủ ( Hoặc vào bằng hẻm 219 đường 3/2 ), P10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. ( 9h – 21h)

+ Cơ sở 2: Số 43M Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh ( 8h – 17h)

– Tại Đà Nẵng:

+ Cơ sở: Số 152/40b Phan Thanh, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng ( Cạnh ĐH Duy Tân )

Khách hàng có thể đặt hàng trên website: http://banmaylockhongkhi.com/ nhân viên sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng sau đó khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng

Khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng cho banmaylockhongkhi; nhân viên sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng sau đó khách hàng nhận hàng và xác nhận đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

3. Đặt cọc mua máy lọc không khí 

Thanh toán tiền đặt cọc bằng chuyển khoản trước và thanh toán nốt bằng tiền mặt sau khi nhận hàng.

Khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản sau đó nhân viên chuyển hàng tới cho khách hàng sau khi nhận hàng khách hàng thanh toán nốt 50% số tiền còn lại bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng và khách hàng xác nhận đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

Nếu quý khách hàng còn câu hỏi nào cho An Khánh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936 885 805 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. An Khánh cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mà An Khánh phân phối.