MÁY LỌC KHÔNG KHÍ IDEAL – MADE IN GERMANY

Lịch sử công ty

IDEAL là thương hiệu hàng đầu của công ty Krug & Priester GmbH & Co. KG với trụ sở chính đặt tại Balingen dưới chân núi Swabian Alps – Cộng hòa liên bang Đức.

Công ty Krug & Priester GmbH & Co. KG được sáng lập bởi Wilhelm Krug và Ludwig Priester vào ngày 1-7-1951, đến nay đã có lịch sử 68 năm.

2 nhà sáng lập của công ty Krug & Priester
Trụ sở của Công ty Krug & Priester tại Balingen Đức

Sản xuất tại Đức

Krug & Priester với máy lọc không khí IDEAL đặt hàng toàn bộ các thiết bị cấu thành trong phạm vi 250km. Sản xuất ở các nước thứ 3, với mức lương thấp không phải là các làm của Krug & Priester.

Tôn chỉ của Krug & Priester: Các sản phẩm tốt nhất sẽ phải sử dụng các vật liệu tốt nhất.

Công nhân sản xuất máy lọc không khí IDEAL tại nhà máy ở Đức (ảnh 1)
Công nhân sản xuất máy lọc không khí IDEAL tại nhà máy ở Đức (ảnh 2)

Màng lọc tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay

Bộ lọc HEPA được thiết kế đặc biệt của IDEAL sẽ loại bỏ hoàn toàn ô nhiễm trong ngôi nhà của BẠN.

Công nghệ lọc đa giai đoạn được IDEAL phát triển đặc biệt dựa trên nghiên cứu về sự di chuyển của các hạt bụi mịn với kích thước khác nhau trong không khí giúp làm sạch không khí một cách hiệu quả.

Nghiên cứu sự di chuyển của 6 loại hạt bụi mịn khác nhau trong không khí tạo nên màng lọc tốt nhất để loại bỏ ô nhiễm
Màng lọc 360 độ của máy lọc không khí IDEAL có thể loại bỏ các hạt có kích thước tới 0.1 micromet
Màng lọc 360 độ đặc biệt của máy lọc không khí IDEAL là tốt nhất để làm sạch không khí.

Yên lặng như một lời thì thầm

Ngoài diện tích phòng, hiệu quả lọc không khí thì mức âm thanh được tạo ra từ máy lọc không khí cũng là một điều hết sức quan trọng. Các sản phẩm máy lọc không khí IDEAL sẽ gây ấn tượng với hoạt động yên tĩnh hàng đầu thị trường.

Một mức độ âm thanh không được chú ý vào ban ngày nhưng lại gây khó chịu vào ban đêm.

Máy lọc không khí IDEAL nổi bật hơn tất cả các sản phẩm máy lọc không khí khác nhờ khả năng hoạt động cực kỳ yên tĩnh vào chế độ ban đêm nhưng luồng không khí lưu thông qua máy là lớn nhất, do đó đảm bảo chất lượng không khí sạch nhất cho giấc ngủ của bạn.

Điều này càng quan trọng khi các sản phẩm khác tiếng ồn thấp trong chế độ ngủ nhưng đi kèm sẽ là luồng không khí thấp đi qua máy nên hiệu quả lọc sẽ không cao.

Cánh quạt và mô tơ của máy lọc không khí IDEAL được chế tạo đặc biệt làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn và vẫn đảm bảo chất lượng lọc không khí lưu lượng cao

Máy lọc không khí IDEAL, với động cơ quạt EC và cánh quạt – những yếu tố chính ảnh hưởng đến tiếng ồn khi hoạt động – các cánh quạt được sản xuất từ một mảnh duy nhất với vật liệu composite công nghệ cao, vượt trội nhờ tính khí động học tối ưu của chúng. Điều này dẫn đến tiếng ồn là cực kỳ yên tĩnh.