Sản phẩm máy lọc không khí Daikin

Công nghệ lọc không khí của Daikin giúp phân hủy và loại bỏ bụi bẩn; mùi hôi, vi khuẩn và các thành phần lơ lửng không mong muốn. Giờ đây bạn có thể tận hưởng bầu không khí tinh khiết. Như pha lê ngay trong căn nhà của bạn.

Máy lọc không khí Daikin sử dụng Công nghệ ion plasma. Sử dụng phóng điện plasma để giải phóng ion vào trong không khí.

Kết hợp với các thành phần của không khí tạo thành các chất hoạt động với sức mạnh oxy hóa mạnh như gốc OH. Chúng sẽ bám vào bề mặt của nấm. Và các chất gây dị ứng và phân hủy các protein trong không khí bằng ôxy hóa.

Xem ngay các bài viết mới nhất của chúng tôi về dòng sản phẩm này. Để biết được những thông tin hấp dẫn nhất về sản phẩm. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với An Khánh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công dụng của máy lọc không khí Daikin

– Máy lọc không khí Daikin giảm thiểu các triệu chứng hen suyễn và dị ứng bằng cách loại bỏ các hạt bụi và phấn hoa khỏi không khí của bạn, và giữ cho bạn khỏe mạnh bằng cách lọc vi khuẩn và virus trong không khí.

– Cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da khỏe mạnh:

Bình chứa nước mỏng của máy truyền hơi ấm vào không khí khi quá khô và giúp bạn không bị khô tay hoặc thức dậy với cổ họng khó chịu.

– Máy lọc không khí Daikin kiểm soát mùi hiệu quả, để ngôi nhà cảu bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

Hệ thống phân tách và loại bỏ sáu lớp mạnh mẽ

Không khí sạch có thể được định nghĩa là loại bỏ tất cả các hạt và chất gây ô nhiễm có hại, nhưng Daikin còn đi xa hơn nữa.

Công nghệ lọc không khí của hãng Daikin được thiết kế để loại bỏ không chỉ các hạt lớn mà còn bụi, mùi, vi khuẩn, lông thú cưng, nấm mốc, phấn hoa, ve và các chất gây dị ứng khác, giúp không khí của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Hệ thống lọc sáu lớp độc đáo đảm bảo loại bỏ hiệu quả hầu hết các chất và mùi trong không khí để mang đến cho bạn một môi trường trong nhà trong lành, sạch sẽ và lành mạnh hơn.

-> Tại An Khánh chúng tôi có rất nhiều model hãng Daikin mời bạn cùng lựa chọn nhé.