Máy lọc không khí Coway – Thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc

Máy lọc không khí Coway là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Hàn Quốc. Và phân phối chính hãng bởi Coway Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu Made in Korea là sự đảm bảo cho chất lượng của các dòng máy lọc không khí Coway chính hãng. Cùng với công nghệ và chất lượng vật liệu tốt nhất đến từ sứ sở Kim Chi.

Với triết lý thiết kế chi tiết, Coway hướng đến hệ thống đa màng lọc. Nhằm loại bỏ hầu hết các tạp chất trong không khí nhà bạn.

Ưu điểm của máy lọc không khí Coway

Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc: Tất cả các sản phẩm máy lọc không khí Coway phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất tại nhà máy Coway tại Hàn Quốc.

– Cảm biến chất lượng không khí siêu nhạy tất cả sản phẩm hãng Coway được trang bị đầy đủ các công nghệ cảm biến tiên tiến nhất hiện nay. Như cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng. Đặc biệt, các cảm biến chất lượng không khí của Coway nổi tiếng. Với độ nhạy cao; giúp phát hiện và loại bỏ nhanh các chất ô nhiễm trong không khí.

– Các sản phẩm của Coway luôn nổi tiếng với thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất. Đơn vị nhận được hàng loạt danh hiệu sáng chế như Reddot Design Award. Japan Good Design…

– Vượt trội ở khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng: máy lọc không khí Coway là sản phẩm mạnh nhất trong việc kháng khuẩn.

Tính năng lọc không khí hiệu quả

Từ những loại bụi thô, bụi nhỏ, nấm mốc, cho đến màng lọc chuyên biệt. Loại bỏ phấn hoa hay ngay cả virus H1N1… như: Màng lọc trước, màng lọc giữa MCC, màng lọc trung gian AC, màng lọc HEPA, màng lọc tạo ẩm tự nhiên Humidifier filter… Bán máy lọc không khí – An Khánh tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam phân phối sản phẩm hãng Coway giá rẻ chất lượng trên toàn quốc.

Xem ngay các sản phẩm chính hãng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: Liên hệ An Khánh