Sản phẩm máy lọc không khí Chungho

Công ty ChungHo đổ bộ vào Việt Nam trong bối cảnh thị trường đang có tới hơn 400 hãng máy lọc nước và gần 100 thương hiệu máy lọc không khí khác nhau. Để gia tăng sức cạnh tranh, ông lớn Hàn Quốc chọn hướng đi khác biệt, lắp ráp toàn bộ 100% linh kiện và lõi lọc nhập khẩu từ xứ kim chi. Hai công ty con của ChungHo, gồm Microfilter sẽ cung cấp lõi lọc công nghệ RO và Nano; trong khi MCM sản xuất các linh kiện nhỏ nhất.

Sản phẩm tại An Khánh

Các sản phẩm máy lọc không khí được sản xuất bởi Chungho được quý khách hàng đánh giá cao bởi tính bền và sự phù hợp với Việt Nam. Các sản phẩm có tính năng ưu Việt, chất lượng tốt. Do dây chuyền sản xuất đã có tại Việt Nam. Nên chế độ bảo hành và phân phối sản phẩm rất tốt.

Bạn quan tâm đến sản phẩm vui lòng tham khảo các sản phẩm mới nhất được An Khánh cung cấp.

Nhằm cung cấp cho người tiêu dùng Việt những thiết bị Máy lọc không khí đảm bảo chất lượng. Tập đoàn sản xuất máy lọc không khí lớn thứ 2 Hàn Quốc mở nhà máy lắp ráp hàng chục triệu đô tại Bắc Ninh. Cung cấp các thiết bị chất lượng quốc tế với mức giá Việt Nam cho người dùng.

Sở hữu Thiết kế hiện đại

Là sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại; đường nét thanh thoát phù hợp với mọi không gian nội thất từ công sở đến gia đình; dễ dàng bố tí trong căn phòng.

Sản phẩm nổi bật hơn hẳn so với dòng máy lọc không khí thông thường. Ở khả năng đem lại không khí chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Với Chungho bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác với các nút trên bảng điều khiển của máy lọc không khí.

Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu những tính năng đặc biệt mà tập đoàn Chungho Hàn Quốc mang đến cho sản phẩm máy lọc không khí của đơn vị. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với môi trường không khí tại Việt Nam. Với mức giá rẻ,chất lượng tốt, sản xuất tại Việt Nam nên rất dễ dàng thay thế các linh kiện; chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Mời bạn xem thêm chi tiết giới thiệu về doanh nghiệp phân phối máy lọc không khí của chúng tôi: Giới thiệu An Khánh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm hoàn toàn miễn phí