Dòng sản phẩm máy lọc không khí AiPU được phát triển bởi Công ty An Khánh. Nhiều năm kinh doanh phân phối các sản phẩm máy lọc không khí. An Khánh am hiểu và có định hướng phát triển sản phẩm thực sự phù hợp với điều kiện khí hậu môi trường tại Việt Nam. An Khánh tập trung vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các thiết bị bảo vệ sức khỏe và môi trường của máy lọc không khí gia đình..

Nhà máy của chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến nước ngoài và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Quy trình vận hành tiêu chuẩn và tiêu chuẩn kiểm tra từ nguyên liệu đến thành phẩm, phòng thử nghiệm lọc không khí theo tiêu chuẩn quốc gia, xưởng ép phun độc lập, thiết bị sản xuất tiên tiến quốc tế và thúc đẩy phát triển công nghiệp với công nghệ nghiên cứu khoa học hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm đã được đa số người dùng công nhận và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dân sự, y tế và quân sự. Hiện nay tại Việt Nam An Khánh là nhà cung cấp duy nhất Dòng máy lọc không khí AiPU. Chúng tôi am hiểu và đi đầu trong việc cung cấp các dòng máy lọc không khí chất lượng về Việt Nam.