Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Sharp Model FP-G50E-W

Nằm trong chuỗi bài viết chia sẻ đánh giá các model máy lọc không khí hãng Sharp. Hôm nay An Khánh tiếp tục review đánh giá model Sharp FP-G50E-W. Sản phẩm đang được khách hàng đặc biệt quan tâm thể hiện bởi doanh số bán hàng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Không biết sản phẩm này có tính năng gì mà hot đến vậy. Đừng bỏ lỡ bài viết này hãy cũng An Khánh đánh giá chi tiết sản phẩm này bạn nhé.!

Review máy lọc không khí Sharp FP-G50E-W

Máy lọc không khí Sharp tiếp theo mà chúng tôi muốn mang đến sự chú ý của bạn là Sharp FP-G50E-W. Sản phẩm sử dụng hệ thống lọc chủ động và thụ động. Hệ thống hoạt động áp dụng công nghệ Plasmacluster Ion trong khi hệ thống thụ động sử dụng bộ 3 bộ lọc để loại bỏ bụi bẩn.

Sharp FP-G50E-W có buồng tạo ion phát ra các ion dương và âm bắt chước các ion tìm thấy trong tự nhiên. Những ion này thu hút các hạt gây ô nhiễm và đưa chúng ra khỏi luồng không khí. Plasmacluster vô hiệu hóa lực năng lượng tĩnh giúp các chất ô nhiễm bám vào các bề mặt. Từ đó loại bỏ chúng khỏi bề mặt và hướng chúng vào trung tâm căn phòng từ nơi chúng có thể bị hút bởi máy lọc không khí.

Model máy lọc không khí FP-G50E-W

Cơ chế hoạt động của máy Sharp FP-G50E-W 

Thiết bị có cơ chế 3 giai đoạn để hút tạp chất. Đầu tiên, nó hút bụi và mầm từ không khí và bề mặt. Sau đó, nó thu thập chúng trên mặt đất và các bề mặt thấp hơn của căn phòng bằng hệ thống luồng khí mạnh. Cuối cùng, các tạp chất được hút vào thông qua đầu vào không khí của thiết bị và bị kẹt bởi các bộ lọc.

Bộ lọc đầu tiên tác động lên dòng khí đi vào là bộ lọc trước. Nó là một bộ lọc micron-lưới. Nó loại bỏ các hạt lớn và nặng như bụi, tóc, xơ và phấn hoa. Nó có thể tháo rời, có thể giặt và tái sử dụng. Bộ lọc tiếp theo là bộ lọc khử mùi giúp loại bỏ VOC, khói thuốc lá và mùi hôi .

Bộ lọc cuối cùng là bộ lọc HEPA. Đây là bộ lọc cường độ cao giúp loại bỏ tới 99,97% vi trùng có kích thước 0,3 micron và lớn hơn. Bộ lọc HEPA có hiệu quả chống lại vi khuẩn, vi rút, bào tử, PM 2.5, PM 10, khói, mạt bụi và các chất gây dị ứng siêu mịn khác. Các ion được tạo ra bởi Sharp FP-G50E-W có diện tích 23m 3 .

Bộ lọc thông minh trên Model máy Sharp FP-G50E-W

Tiện ích này có 3 tốc độ quạt, Chế độ tự động, Chế độ Haze, Tự động khởi động lại và hẹn giờ. Nó cũng có cảm biến mùi và bụi và có thể chạy bằng nguồn biến tần nếu bị cắt điện. Bộ lọc khử mùi và khử mùi HEPA không thể giặt được và cần phải thay thế một khi chúng trở nên bão hòa. Cả hai có tuổi thọ tối đa là 2 năm. Kích thước của sản phẩm là: 15 inch x 21,2 inch x 8.2 inch. Sản phẩm này nặng 5,1kg.

Tính năng chính của sản phẩm

– Bộ lọc trước, bộ lọc khử mùi, bộ lọc HEPA

– Máy lọc không khí sắc nét với công nghệ Plasmacluster Ion

– Loại bỏ tới 99,97% vi trùng trong vài phút là 0,3 micron

– Chống lại vi khuẩn, vi rút, PM 2.5, Pm 10, khói, bào tử, phấn hoa, bụi, vẩy da thú cưng, mùi hôi…

– Sẵn sàng biến tần, Chế độ Haze; Tự động khởi động lại, hẹn giờ, 3 tốc độ quạt, cảm biến mùi và bụi

Với hàng loạt các tính năng thông minh được hãng Sharp tích hợp trên model này. Thêm vào đó sản phẩm được thiết kế với quy trình lọc qua các bộ lọc khác nhau cực kì thông minh. Tạo nên chất lượng lọc không khí đỉnh cao nhất hiện nay. Sản phẩm đang được bán rất chạy trên toàn cầu. Hiện nay tại 5 cơ sở trên toàn quốc của An Khánh chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm này. Bạn quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

    zalo
    0936.885.805