Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Sharp Model FU-A80EA-W

Thương hiệu Sharp từ lâu đã lấy được sự ưu ái của khách hàng bởi sản phẩm của hãng này sử dụng rất bền, mẫu mã đẹp. Đối với dòng máy lọc không khí cũng vậy, các model của hãng cung cấp ra thị trường được khách hàng đánh giá cao, ưa chuộng sử dụng. Nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi phân vân không biết nên lựa chọn model nào vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, An Khánh tiếp tục Review chi tiết thêm sản phẩm máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W. Một model sử dụng tốt cho không gian rộng, cùng xem chi tiết đánh giá máy Sharp FU-A80EA-W bạn nhé.!

Đánh giá máy Sharp FU-A80EA-W

Review máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W

Theo những phân tích của chúng tôi model Sharp FU-A80EA-W là máy lọc không khí Sharp tốt nhất cho không gian rộng. Máy hoạt động hiệu quả với phòng có diện tích bao phủ 62m2 và hoàn hảo cho phòng khách rộng rãi và phòng hội nghị. Sản phẩm được chế tạo với công nghệ Plasmacluster Ion và có một plasmacluster mật độ cao (có quạt) giải phóng hàng triệu hạt khí tích điện gọi là ion.

Các ion này thu hút các chất gây ô nhiễm không khí của điện tích trái dấu và hình thành liên kết với chúng. Vô hiệu hóa sức hút của năng lượng tĩnh và tách các chất ô nhiễm ra khỏi không khí và các bề mặt (rèm cửa, tủ) mà chúng dính vào. Các ion có hiệu quả nhất trong diện tích 334 ft 2 . Một khi chúng đã kết hợp với các chất ô nhiễm, chúng được dẫn xuống sàn bằng luồng không khí mạnh mẽ của máy lọc không khí.

-> Mời bạn xem thêm công dụng tuyệt vời của ion tại đây nhé: tác dụng của ion âm

công nghệ Plasmacluster Ion

Cơ chế hoạt động của máy Sharp FU-A80EA-W

Khi bụi bẩn tích tụ trên các bề mặt thấp hơn, nó sẽ bị hút sạch từ từ và đều đặn. Không khí bẩn sau đó đi qua hai bộ lọc. Bộ lọc đầu tiên mà nó gặp phải là bộ lọc khử mùi được làm từ than hoạt tính. Nó chiến đấu với mùi khó chịu và VOC như formaldehyd.

Bộ lọc khác là bộ lọc HEPA: đây là bộ lọc không khí hạng nặng; chiếm tới 99,97% tạp chất có kích thước 0,3 micron và lớn hơn. Bộ lọc HEPA loại bỏ các vi khuẩn như vi khuẩn, động vật nguyên sinh, bào tử nấm và vi rút. Nó cũng làm giảm PM 2.5, PM 10, khói nicotine và bụi mịn.

Mỗi bộ lọc có tuổi thọ tối đa là 2 năm. Chúng không thể được gỡ bỏ hoặc rửa sạch và cần phải được thay thế khi đến hạn. Plasmacluster có thể được bật và tắt và đi kèm với đèn báo để hiển thị trạng thái bật / tắt.

Thiết bị có 3 tốc độ quạt, Chế độ tự động, Chế độ khói mù, Tự động khởi động lại và cảm biến bụi. Trong Chế độ tự động, cảm biến bụi đo mức độ ô nhiễm trong phòng và theo đó điều chỉnh tốc độ và cường độ lọc không khí. Máy lọc không khí Sharp có 3 cấp độ luồng khí: tối đa 480m 3 / h, med-300m 3 / h, thấp-120m 3 / h. Tiếng ồn thay đổi từ cấp này sang cấp khác. Ở luồng khí tối đa, nó tạo ra 53 dB, ở mức trung bình 41 dB và ở mức thấp 23 dB.

Tính năng của máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W

  • 2 bộ lọc: than hoạt tính và bộ lọc HEPA
  • Loại bỏ tới 99,97% vi trùng và bụi nhỏ tới 0,3 micron
  • Máy lọc không khí sắc nét với công nghệ Plasmacluster Ion
  • Cảm biến bụi, 3 tốc độ quạt, Chế độ tự động, Chế độ khói mù, 3 cấp độ luồng khí
  • Loại bỏ PM 2.5, PM 10, khói, bào tử, vi khuẩn, vi rút, mùi, VOC, vẩy da thú cưng, bụi, phấn hoa
  • Plasmacluster có thể được bật và tắt

Thật tuyệt vời phải không nào! Trên đây là đánh giá máy Sharp FU-A80EA-W của chúng tôi. Nếu bạn đang cần mua sắm sản phẩm sử dụng cho căn phòng dưới 62m2 thì đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm này đang được phân phối toàn quốc trên hệ thống của An Khánh. Nếu bạn có thêm thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình bạn nhé.

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

    zalo
    0936.885.805