Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Panasonic Nanoe

Panasonic là một công ty nổi tiếng cung cấp các thiết bị điện tử…. Ngoài các sản phẩm: tivi, Tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa… Hãng được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất Máy lọc không khí. Các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic Nanoe nổi tiếng là chất lượng rất tốt, được khách hàng trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm sử dụng.

Review máy lọc không khí Panasonic Nanoe

Máy lọc không khí Panasonic Nanoe là máy lọc được thiết kế đặc biệt với các công nghệ độc đáo đảm bảo không khí sạch và chức năng tuyệt vời suốt cả ngày. Với tình trạng ô nhiễm trở nên tồi tệ hơn mỗi ngày, việc có được không khí trong lành và lành mạnh đang ngày càng trở thành mối quan tâm của nhiều chủ nhà. Để tránh các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp và sức khỏe cho gia đình, chúng ta nên đầu tư mua sắm sản phẩm máy lọc không khí tốt.

Review máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ NANOE trên máy lọc không khí Panasonic

Hệ thống điều hòa không khí của Panasonic sử dụng công nghệ Nanoe-G, một hệ thống lọc và lọc không khí mang tính cách mạng. 3 nghìn tỷ hạt mịn được hệ thống thu giữ và giải phóng để vô hiệu hóa 99% vi khuẩn và virus trong không khí. Với điều này được thực hiện, thiết bị đảm bảo làm sạch không khí trong nhà nhanh hơn. Hơn nữa, nó trung hòa mùi để cung cấp một môi trường lành mạnh và dễ chịu hơn.

– Loại bỏ các hạt trong không khí: Công nghệ này có hiệu quả loại bỏ tới 99% bụi trong không khí, vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc và vi rút.

– Vô hiệu hóa vi sinh vật dính và khử mùi hôi: Công nghệ Nanoe-G vô hiệu hóa tới 99% virus và vi khuẩn và cũng ức chế sự phát triển của nấm mốc trên bề mặt xung quanh bạn. Các mùi giữ trên ghế sofa và rèm cửa được khử mùi.

– Hủy kích hoạt trong bộ lọc: Công nghệ Nanoe-G vô hiệu hóa 99% virus và vi khuẩn bị mắc kẹt trong bộ lọc.

Tính năng của Máy lọc không khí Panasonic Nano Nanoe

Một tính năng độc đáo phổ biến với máy lọc Nanoe-G là hầu hết đều có ECONAVI. Cảm biến thông minh ECONAVI thường phát hiện sự lãng phí năng lượng vô thức trong nhà bằng cảm biến Ánh sáng mặt trời và cảm biến Hoạt động của con người. Nó có thể theo dõi các chuyển động, sự vắng mặt, vị trí của con người và cường độ ánh sáng mặt trời. Sau đó, nó sẽ tự động điều chỉnh năng lượng làm mát để tiết kiệm năng lượng hiệu quả với sự tiện lợi và thoải mái không bị gián đoạn..

Đánh giá dòng máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ này được cài đặt trong ba máy lọc không khí của Panasonic – F-VXH70-W, F-VXH80-S và F-VXH50. Trong khi bạn thực hiện các hoạt động bình thường như nấu ăn trong nhà, rời khỏi nhà, đến văn phòng, xem TV hoặc bất kỳ hoạt động thông thường nào của bạn. ECONAVI đo chất lượng không khí trong những thời điểm này và điều chỉnh phù hợp.

Tính năng của sản phẩm cho phép máy lọc không khí điều chỉnh mầm bệnh, chất kích thích và chất gây ô nhiễm ngay cả trước khi chúng lan ra khắp nhà. Nó cũng biết khi nào nên kiểm soát vẩy da thú cưng và mùi hôi trong nhà. Điều này là hoàn hảo cho những người có vật nuôi trong nhà và em bé hoặc ốm yếu trong gia đình.

Máy lọc không khí Panasonic Nanoe là thiết bị tuyệt vời cần có trong nhà để thanh lọc không khí trong nhà. Với phạm vi phù hợp với mọi kích cỡ phòng, máy lọc không khí Panasonic Nanoe phù hợp nhất cho gia đình. Bạn có thể nhận được các bộ lọc lớn hoạt động cho không gian lớn hơn hoặc nhỏ hơn sẽ phục vụ phòng nhỏ hơn tốt nhất.

Công nghệ trang bị trên máy lọc không khí Panasonic mới

Một số mẫu máy lọc không khí panasonic mới nhất được trang bị công nghệ mới nhất như: Luồng khí tuần hoàn 3D, Eclavi, Cảm biến điều khiển kỹ thuật số. Một trong những cảm biến đó (Dirt / Mùi / Độ ẩm) là một cảm biến bụi bẩn cho phép máy lọc không khí và quạt của nó để điều chỉnh không khí trong nhà. Điều này có nghĩa là máy lọc không khí có thể làm giảm hoặc tăng tốc độ của nó, tùy thuộc vào chất lượng không khí trong phòng. Hoạt động tốt với một màn hình điều khiển không khí hai mươi bốn giờ. Mà hầu hết các máy lọc không khí của Panasonic đều được trang bị. Bạn cũng sẽ thấy rằng hầu hết các máy lọc không khí cũng có bộ điều khiển hẹn giờ.

Nếu bạn hút thuốc hoặc nếu có ai đó trong nhà bạn, Máy lọc không khí của Panasonic hoàn toàn có thể điều tiết xử lý hiệu quả. Bởi vì hầu hết các mẫu máy lọc không khí của Panasonic không chỉ có tác dụng làm sạch không khí mà còn làm sạch khói và bốc mùi. Điều này được thực hiện bởi một bộ lọc khử mùi đặc biệt. Bộ lọc khử mùi sẽ làm sạch một số mùi, khói từ một điếu thuốc đang cháy.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc không khí hãng Panasonic. Thật tuyệt vời! Chúng tôi có cung cấp nhiều model máy lọc hãng Panasonic chính hãng. An Khánh cam kết cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng với giá rẻ nhất.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

    zalo
    0936.885.805