Công Nghệ Plasmacluster Tích Hợp Trên Máy Lọc Không Khí Sharp

Mỗi hãng máy lọc không khí đều có những công nghệ lọc không khí riêng của mình. Hôm nay An Khánh sẽ giới thiệu công nghệ Plasmacluster được tích hợp trên máy lọc không khí Sharp. Vậy công nghệ này hoạt động như thế nào? mang lại lợi ích gì mà nhiều người quan tâm đến vậy. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của chúng tôi nhé.

Máy lọc không khí Sharp Plasmacluster

Công nghệ Plasmacluster mang tính cách mạng của Sharp đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại virus và vi khuẩn gây ô nhiễm không khí của chúng ta, giúp không khí sạch hơn và khỏe mạnh hơn. Công nghệ ion Plasmacluster được cấp bằng sáng chế với bộ lọc True HEPA.

Công nghệ Plasmacluster trên máy lọc không khí Sharp

Không khí thực sự sạch với công nghệ Plasmacluster 

Công nghệ ion Plasmacluster được cấp bằng sáng chế độc quyền của Sharp giúp loại bỏ các chất ô nhiễm cực nhỏ mà các bộ lọc truyền thống không thể loại bỏ được. Bằng cách tái tạo quy trình làm sạch của tự nhiên để tạo ra các ion dương và âm từ hơi nước trong không khí. Những ion này làm mới không khí mà không có bất kỳ hóa chất hay nước hoa có hại nào.

– Các phân tử nước được sản xuất bởi PCI bám dính trên bề mặt da, tạo thành một lớp phủ duy trì độ ẩm của da.

– Máy lọc không khí Sharp có thêm lợi thế là giảm tĩnh điện.

Dọn dẹp mọi ngóc ngách của căn phòng

Những lợi ích khác của máy lọc không khí Plasmacluster là gì? Các ion Plasmacluster phân tán khắp phòng, chủ động tấn công vi trùng, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và nấm. Tiếp cận nhiều hơn các hệ thống dựa trên bộ lọc thông thường có thể! Các hệ thống truyền thống dựa vào không khí đi qua bộ lọc, nhưng các ion có thể lan đến mọi góc của căn phòng để chủ động làm sạch.

– Các ion Plasmacluster có thể làm giảm mùi hôi ngay cả những thứ được nhúng trong thảm, màn treo và đồ nội thất, như khói thuốc lá, mùi nấu ăn, vật nuôi và mồ hôi…

– Ngoài ra công nghệ Plasmacluster khiến cho bào tử nấm mốc có mặt trong cả không khí trong nhà và ngoài trời. Giảm mức độ nấm mốc trong nhà giảm thiểu ảnh hưởng của nó đối với dị ứng và cải thiện sức khỏe nói chung.

Plasmacluster trong máy lọc không khí Sharp hoạt động như thế nào?

Máy lọc không khí Sharp Plasmacluster được các phòng thí nghiệm độc lập kiểm tra để xác minh khả năng làm sạch không khí của hệ thống lọc. Mỗi mô hình có xếp hạng CADR riêng, biểu thị tốc độ loại bỏ khói, bụi và phấn hoa khi không khí trong phòng thay đổi 5 lần mỗi giờ. Chi tiết hoạt động của công nghệ Plasmacluster trên máy lọc không khí Sharp.

– Giai đoạn 1:

Các ion Plasmacluster tương tự như các ion dương và âm được tìm thấy trong tự nhiên. Các ion được bao quanh bởi các phân tử nước và được thả vào không khí.

– Giai đoạn 2:

Các ion từ gốc hydroxide (OH) có tính oxy hóa cao khi chúng bám vào bề mặt của các vi khuẩn trong không khí. Như các chất gây dị ứng lơ lửng, vi khuẩn, nấm mốc và virus. Họ loại bỏ hydro từ các protein bề mặt, phá vỡ chúng.

– Giải đoạn 3:

Các gốc hydroxide (OH) kết hợp với hydro (H) để tạo thành nước (H20) được đưa trở lại không khí.

-> Tìm hiểu thêm công nghệ Plasmacluster: Tại đây

Máy sử dụng công nghệ Plasmacluster khác với máy ion hóa

Công nghệ ion Plasmacluster đôi khi bị nhầm lẫn là công nghệ tương tự được tìm thấy trong máy ion hóa. Một loại máy lọc không khí thường thấy trên thị trường hiện nay. Các ion hóa thêm một điện tích âm vào các hạt trong không khí, khiến chúng dính vào đồ nội thất, tường và sàn nhà. Chỉ có công nghệ ion Plasmacluster được chứng minh là có hiệu quả tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và mùi hôi.

Máy lọc không khí được khách hàng tin tưởng sử dụng

Các ion Plasmacluster được chứng minh là làm giảm đáng kể vi khuẩn, nấm mốc và nấm. Nó hiệu quả đến mức hiện được các công ty ô tô hàng đầu sử dụng để làm mát không khí bên trong xe hơi và trong tủ lạnh. Để duy trì độ tươi của thực phẩm và tiêu diệt nấm mốc.

Sản phẩm máy lọc không khí Sharp được trang bị công nghệ Plasmacluster đã mang tới bước đột phá lớn về chất lượng: ” chăm sóc không khí “. Doanh số bán những sản phẩm này trên toàn thế giới đạt 80 triệu sản phẩm theo thống kê năm 2018. Và là thương hiệu máy lọc không khí số 1 của JAPAN & ASEAN. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam vui lòng liên hệ với An Khánh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tags: ,

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn

    zalo
    0936.885.805